Customer Testimonial

ทีมงาน พระนคร เดคคอเรท ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลบ้านของคุณ

ความประทับใจของลูกค้า

งานดี สวย ตรงเวลา

ช่างฝีมือดีทุกสายงาน

คุณนุ้กคุณปาน รับผิดชอบสูง

ตรงเวลา ตามงานให้ตลอด

แนะนำต่อแน่นอน
Project

พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3

ทำงานรวดเร็วเสร็จก่อนเวลา มาแก้ไขเก็บงานรวดเร็ว รายละเอียดงานตรงตามแบบ คุยงานเป็นกันเอง ที่สำคัญราคามิตรภาพจริงๆนะคะ มั่นใจพระนครบิ้วอิน น้องนุ๊กตรงไปตรงมามากค่ะProject

แอทโมซ ลาดพร้าว 15

แนะนำเลยครับ มีความรับผิดชอบในงานดีมากครับ มีประกันหลังส่งงาน งานละเอียด ส่งงานตรงเวลา ไว้ใจได้เรื่องเงินไม่ต้องกลัวเลยคับ ให้คำปรึกษาดี ตอบโจทย์ได้ชัดเจน เป็นกันเอง ทำมา 2 หลังแล้วคับProject

บ้านเตาปูน

งานดี งานไว เสร็จเร็ว ตรงตามแบบทุกประการ บริการดี ทั้งก่อนและหลังการขาย เรียกมาให้แก้งานหรือติดตั้งเพิ่ม ก็คุยง่าย และมาตามนัดตลอด โดยรวมพอใจมาก ๆ ครับ
Project

นิช โมโน เจริญนคร

งานออกมาดีงาม เรียบร้อยตามที่คุยไว้ ประทับใจครับ แม้ผมจะไม่ค่อยได้ติดตามงานใกล้ชิด (ออกจะปล่อย ๆ ด้วยซ้ำ) แต่ทางคุณปาน และทีมทำออกมาได้ตรงใจครับ แล้วก็ช่วยดูแลอย่างดีในกรณีที่มีปัญหาอะไร แนะนำพระนครครับ!

Project

ไอดีโอ รัชดา-ห้วยขวาง

คุณปานน่ารักมาก บริการหลังการขายดีเยี่ยม ขนาดผ่านมาจะ 2 ปีแล้ว ช่างตรงเวลาและมารยาทดี ถ้าจะต่อเติมเพิ่มคงไม่พ้นที่นี่แน่นอน ขอบคุณมากเลยค่ะProject

ดอะแกรนด์ บางนา-วงแหวนฯ

บ้านหลังใหม่ได้ทีมคุณปานช่วยดูแล ของจริงทำออกมาได้ตามแบบที่ส่ง ทำงานรวดเร็ว เวลามีงานแก้ไข ก็รีบมาดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อย
Project

วิลเลจจิโอ ปิ่นเกล้า-ศาลายา

มั่นใจในพระนครค่ะ​ งานดี​ งานสวย​ตรงตามแบบ เรียกใช้เมื่อไหร่ก็มาตลอด​ มีความรับผิดชอบในงานสูง​ คุณนุ๊กคุยง่ายเป็นกันเอง
Project

เพชรพลอย แฟคตอรี่

งานออกมาเรียบร้อย ดีมากค่ะ ตามแบบที่คุยกันไว้ น้องปานคุยกันง่ายให้คำแนะนำดีค่ะ ห้องมาสวยถูกใจ คุ้มค่ากับราคา ขนาดเราอยู่ไกล ก็ไม่ต้องตามงาน น้องปานอัพเดทส่งมาให้ดูเรื่อยๆค่ะ

Project

เดอะ ทรี ริโอ้ บางอ้อ สเตชั่น

งานดี มีคุณภาพมาก คุณปาน(interior) ให้คำแนะนำดีมาก ปรึกษาได้ตลอดเวลา ผลงานที่ออกมาถูกใจเป็นที่สุด เห็นแล้วหายเหนื่อยเลยค่ะProject

ศุภาลัย ไลท์ รัชดาฯ-นราธิวาส

ใครจะตกแต่งภายในครับ แนะนำPranakorn Decorate เลย บริการดี ออกแบบสวยงามตรงใจทุกอย่าง ผลงานปราณีตดีมาก งานเสร็จเก็บสีผนังห้องมุมห้อง ฝ้าให้เรียบร้อย ทำความสะอาดหลังเสร็จงานด้วย เจ้าของเป็นกันเองกับลูกค้ามากครับ

Project

ซิตี้ โฮม

ออกเเบบตกเเต่งดีคะ ช่วยเพิ่มมูลค่าห้องเเถวเก่าๆ ให้ปล่อยออกได้ ใช้เวลาประกาศปล่อยเช่าแค่ 1 เดือนหลัง renovate เอง ก็มีคนสนใจละ แนะนำเลยคะ บริการดูแลต่อ หลัง renovate เสร็จด้วยนะ มีอะไรปรับซ่อมต่อ นิดหน่อยก็เรียกได้คะProject

บ้านเพชรเกษม

ขอแนะนำค่ะ หลังสร้างเสร็จสวยงาม ได้ตามแบบที่ต้องการ ไม่ทิ้งงาน เสร็จตามเวลาที่กำหนด มีรับประกันผลงาน รู้สึกประทับใจมาก #confirm คุณภาพและบริการเยี่ยมมากค่ะ
Project

ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง

ใครจะตกแต่งภายใน อยากจะแนะนำPranakorn Decorate ครับ บริการดี ออกแบบสวยงาม ผลงานปราณีต ใส่ใจในทุกลายละเอียด งานเสร็จเก็บสีผนังห้อง ทำความสะอาดให้ด้วยครับ คุณปานเจ้าของเป็นกันเองกับลูกค้ามากครับProject

ศุภาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท

ขอบคุณ คุณปาน ช่างก้อง และทีมงานมากๆ ครับ งานออกมาดีมาก ให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ทำสัญญา จนงานเสร็จเรียบร้อย เก็บงานให้อย่างรวดเร็ว งานออกมาได้ตามที่ออกแบบไว้ครับ
Project

ศุภาลัย โอเรียนทัล เพลส 

ผลงานประทับใจมากค่ะ สวย ฝีมือละเอียด งานออกมาถูกใจมากค่ะProject

บ้านแพ้ว

งานดี งานสวย งานไวคะ

น้องปานน่ารักคะProject

ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน-อินเตอร์เชนจ์

งานดี รวดเร็ว

เป็นกันเองมากๆๆๆครับProject

วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม

ไม่ทิ้งงาน งานจบมีปัณหามาเเก้ให้ตลอด งานสวย บริการดีProject

Music Collection

งานดี มีคุณภาพ แนะนำเลยครับ รับรองไม่ผิดหวังครับProject

เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน

ไม่ค่อยได้แนะนำสินค้าที่ซื้อตามเพทเท่าไร ขอแนะนำงานบิ้วอินที่นี่ เจ้าของมีการติดตามงานเอง ติดตามคุณภาพเอง แนะนำความรู้ต่างๆ ที่ลูกต้าต้องการ และทีมงานค่อนข้างพร้อม ทำงานรวดเร็ว ละเอียด


Project

คาซ่าซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา

ที่นี่บริการดี ราคามิตรภาพ มีจัดให้ต้องแก้ไขรีบส่งช่างเข้ามาจัดการทันทีไม่ต้องพูดเยอะ ช่างรับผิดชอบงานดี สมัยนี้หาบริษัทที่ราคามิตรภาพ แถมไว้ใจได้ เหมือนลุ้นหวย แต่ที่นี้ไว้ใจได้และราคาโอเคเลยครับ หลังส่งมอบงานมีช่างเข้ามาเก็บงาน ทำความสะอาดเรียบร้อยดีมาก สรุปให้ 5 ดาวเลย รีวิวจริงจ่ายจริงไม่มีหน้าม้า

Project

บางกอก ริเวอร์ มารีนา

ขอบคุณ คุณนุก ที่ออกแบบ Built in ตกแต่งภายในให้นะค่ะ ผลงงานออกมาดี เสร็จตรงตามเวลาที่กำหนด ราคาเหมาะสม ช่างทำงานเป็นระเบียบ ไม่มีหนีงาน มีเก็บงานนิดหน่อย แต่ทุกอย่างเรียบร้อยดี


Project

อินดี้ 4 บางนา กม.7

จะตกแต่งบ้านให้เหมือนใหม่ คิดถึงทีมงานพระนครเลยค่ะ งานดี ตรงตามความต้องการแน่นอน มีความรับผิดชอบสูง เรียกมาเก็บงาน มาเร็ว ทำงานไว ถึงแม้งานก่อสร้างมีปัญหาที่ไม่ใช่ส่วนของงานตัวเอง ก็มาตามแก้ให้จนจบ

Project

ชิชา พระราม 2

อินทีเรียติดต่อง่าย คุยง่าย น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก ปรึกษาได้ตลอด อัพเดทขั้นตอนให้ดูเรื่อยๆ ส่งงานตรงเวลา ไม่ต้องคอยตาม ที่สำคัญคือ ราคาขนาดนี้กับผลงงานแบบนี้ คุ้มเกินคุ้มมากมาย


Project

ดอะรูม บีทีเอส วงเวียนใหญ่

ทำงานดีเรียบร้อย มีตรงไหนไม่ถูกใจให้แก้ไข ก็แก้ไขทันที พร้อมคำแนะนำว่าควรทำหรือไม่Project

บ้านสุขสวัสดิ์

งานออกมาเรียบร้อยดี เสร็จทันตามกำหนด รูปแบบทันสมัย คุณนุกคุยง่าย ให้คำแนะนำดีProject

Music Collection

ออกแบบสวย ตรงเวลา สม่ำเสมอ ตั้งแต่ต้นจนจบ แก้ไขงานให้ไม่มีอิดออด ราคาสมเหตุสมผล ไว้ใจได้ค่ะ
Project

เดอะคีย์ สาทร-เจริญราษฎร์

ออกแบบสวย ส่งงานตรงตามกำหนด แก้ไขให้หากไม่ตรงตามแบบ คุยง่ายเป็นกันเอง


Project

Star View Rama 3

ขอบคุณคุณปานและคุณนุ๊กมาก ที่ทำห้องให้แก้วออกมาได้แบบที่ต้องการ ที่สำคัญที่สุดคือ บริการหลังการขายดี มีปัญหาอะไรติดต่อได้ และให้คำปรึกษาที่ดีตลอด ถ้าแก้วจะตกแต่งบ้านครั้งหน้า ก็จะเลือกทำกับคุณปานและคุณนุ๊กแน่นอน ใครที่ต้องการตกแต่งบ้าน/คอนโดแนะนำเลยนะค่ะ งานดี บริการเริ่ด ราคาน่ารัก เยิฟฟฟฟ

Project

The Address Chidlom

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy