พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3

Pannana Phutthamonthon Sai 3

บ้านเดี่ยวโครงการ พรรณนา พุทฑมลฑลสาย 3 สำหรับบ้านหลังนี้ การตกแต่งเป็นการผสมผสานหลายสไตล์เข้าด้วยกัน ทั้ง Classic, Luxury และ Minimalใช้วัสดุทั้งไม้โครง กรุไม้อัด ปิดผิวลามิเนต และงานทำสีพ่น ประดับด้วยกระจก และอะลูมิเนียมเพื่อให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ยังรู้สึกอบอุ่น


นอกจากนี้ ยังได้ปรับแบบแปลนบ้าน ขยายพื้นที่ห้องครัวให้ใหญ่มากขึ้นรองรับการใช้งาน มีการเปลี่ยนพื้นห้อง Master Bedroom และ Bedroom 1 เป็นพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน เพื่ออนาคต จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องพื้นบวม

ประเภท

บ้านเดี่ยวโครงการ

วัสดุที่ใช้

ไม้โครง กรุไม้อัด

ทำสีพ่น และปิดผิวลามิเนต

Modern Luxury

Interior Design

Living Area

Living Area ตกแต่งผสมผสานสไตล์ Classic และ Luxury เข้าด้วยกัน หรูหราแต่อบอุ่น ตู้ต่างๆ เน้นสีขาวทำสีพ่นดูสะอาดตา ลายหินเป็นวัสดุลามิเนต ดูแลรักษาง่าย ประดับด้วยอลูมิเนียม และซ่อนไฟ

Interior Design

Master Bedroom

& Walk In Closet

ห้องนอน และห้องแต่งตัว ตกแต่งสไตล์เดียวกับห้องรับแขก ให้ความรู้สึกหรูหราแต่อบอุ่น ตู้ต่างๆ เน้นสีขาวทำสีพ่นดูสะอาดตา ลายหินเป็นวัสดุลามิเนตดูแลรักษาง่าย ประดับด้วยอลูมิเนียม และซ่อนไฟ

Interior Design

Kitchen & Dining Area

สำหรับห้องครัว ขยายพื้นที่รวมห้องแม่บ้านเข้าด้วยกัน เพื่อให้รองรับการใช้งาน เนื่องจากครัวเดิมมีขนาดเล็กเกินไป ตกแต่งเป็นสไตล์ Minimal เน้นโทนสีอบอุ่นลายไม้ ท็อปหินสีขาว และผนังกระเบื้องลายหินอ่อน

อื่นๆ

ตู้เก็บรองเท้า

ตู้เก็บรองเท้า

ตู้เก็บรองเท้า

ความประทับใจของลูกค้า

เราขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ทีมงาน พระนคร เดคคอเรท ดูแล

ประทับใจผลงานมากๆ ราคาไม่แพง รับผิดชอบ ตรงเวลา ติดตามงานตลอด ช่างเก่งทุกสายงานจริงๆ ครับขอให้ช่วยทำอะไรให้ บางอันไม่คิดเงินบางอันคิดถูกๆ แค่ค่าแรงช่าง ไม่เอากำไรเลยมีธรรมาภิบาลสูงมากครับ

K.Warong Wanishkupalangkul

Projects : Pannana Phutthamonthon Sai 3- Pranakorn Decorate

ให้บริการครบวงจร พร้อมเป็นที่ปรึกษา

ด้านการออกแบบและก่อสร้าง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy